ลงทะเบียนอบรมคนบันดาลไฟ

ผู้สมัครเต็มแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ

ด่วน!! เปิดรับสมัครผู้อบรมเพิ่ม

3,497 View


????
ประกาศ !! ข่าวดีสำหรับท่านที่อยากร่วมอบรมคนบันดาลไฟและพลาดในการสมัครรอบที่แล้ว


#เปิดรับสมัครผู้อบรมเพิ่มใ 2 ศูนย์ดังต่อไปนี้

???? 1.คุณโกศล แสงทอง เครือข่ายรวมใจตามรอยพ่อบ้านป่าเด็ง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
หลักสูตรพึ่งตน รอบที่ 1 เสาร์ที่ 21 - อาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2562 และรอบที่ 2 เสาร์ที่ 21- อาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563

???? 2.คุณสันติสุข วีรพันธุ์ เทศบาลตำบลท่าศาลา จ.เชียงใหม่
หลักสูตรพึ่งตน รอบ เสาร์ที่ 18 - อาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563

โครงการคนบันดาลไฟขอความร่วมมือทุกท่านอ่านเงื่อนไขและกติกาการอบรมอย่างละเอียด และถ้าพร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายคนบันดาลไฟกดสมัครจากลิงก์ด้านล่างได้เลยครับ

#เงื่อนไขการสมัครอบรมคนบันดาลไฟ
1.การสมัครเข้าอบรมต้องกรอกข้อมูล ชื่อ นามสกุลจริง และหมายเลขบัตรประชาชน และช่องทางการติดต่อที่สะดวก รวมถึงการให้ข้อมูลที่ครบถ้วนกับโครงการ ไม่สามารถสมัครโดยใช้ชื่อแทนกันได้ รวมถึงเมื่อไม่สามารถมาอบรมได้ ไม่สามารถโอนสิทธิ์การอบรมให้ท่านอื่นได้

2.สงวนสิทธิ์การได้รับการอบรม 1 ท่าน ต่อ 1 พื้นที่ ทั้งนี้เพื่อให้การได้ความรู้ได้ถึงสิทธิ์ท่านอื่น ๆ ได้เพิ่มขึ้น รวมถึงผู้อบรมต้องอยู่ร่วมกิจกรรมจนเสร็จสิ้นการอบรมทั้ง 2 วัน ไม่สามารถอยู่เพียงแค่วันใดวันหนึ่งของการอบรม

3.ท่านที่สนใจจะสมัครอบรมในพื้นที่ คุณโกศล แสงทอง เครือข่ายรวมใจตามรอยพ่อบ้านป่าเด็ง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
เนื่องจากพื้นที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน อยู่ในพื้นที่ลึก ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ ไม่มีไฟฟ้า เพื่อความสะดวกการอบรมต้องพักที่ศูนย์อบรมเท่านั้นหรือพื้นที่ ๆ โครงการได้จัดให้ผู้อบรมพัก

4.โครงการขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมการอบรม ดูแลอาหาร ที่พักให้กับผู้อบรมที่ได้รับสิทธิ์เท่านั้น ไม่รวมถึงผู้ติดตาม(ในกรณีที่จำเป็น) และไม่อนุญาตให้บุคคลที่ไม่มีรายชื่อในการอบรมเดินทางมาร่วมกิจกรรมด้วย

5.ผู้ได้รับสิทธิ์การอบรมในเบื้องต้นจะมีเจ้าหน้าที่ของโครงการติดต่อไปทางโทรศัพท์ หากเจ้าหน้าที่โครงการไม่สามารถติดต่อผู้สมัครได้ และผู้สมัครไม่ติดต่อกลับหรือไม่ส่งเอกสารการยืนยันสิทธิ์ครั้งสุดท้ายตามเวลาที่กำหนด ทางโครงการถือว่าสละสิทธิ์

???? ลงทะเบียนอบรมได้ที่นี่ คลิกลิงก์ https://forms.gle/PqkC2WyBcVw3MKAR7

หมายเหตุ : หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ INBOX ข้อความแฟนเพจคนบันดาลไฟ https://www.facebook.com/khonbandarnfai/inbox/?mailbox_id=1344829249007634&selected_item_id=100000920805660
3,497 View

แนะนำโดยคนบันดาลไฟ

รายการ [คนบันดาลไฟ] เริ่ม อาทิตย์ 6 ตุลาคมนี้ บ่ายโมงครึ่ง ไทยรัฐทีวี

แรงบันดาลใจจากบุคคล และสถานที่ต้นแบบทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ที่เป็นผู้นำ ในการเปลี่ยนพลังงานแสงอาทิตย์ให้เป็นพลังงานไฟฟ้า ด้วยความรู้ ความเข้าใจ และความเป็นจริง ของวิถีชีวิต ชุมชน สังคม และทรัพยากรธรรมชาติแวดล้อม ต้นแบบในการเข้าถึงพลังงานสะอาด เพื่อการใช้ประโยชน์ได้อย่างแท้จริง ทั้งในชีวิตประจำวัน การประกอบอาชีพ สภาพเศรษฐกิจ สังคม และสร้างความมั่นคงด้านพลังงานให้กับประเทศชาติ ทั้งในยามปกติ และวิกฤติฉุกเฉิน

ดูรายละเอียด

เช็คชื่อได้แล้ว อบรมคนบันดาลไฟ กับช่างดำ

2-3 พฤศจิกายน 2562 ณ กระท่อมดินกินแดดนาช่างดำ จังหวัดบุรีรัมย์

ดูรายละเอียด

ประกาศรายชื่อผู้เข้าอบรมคนบันดาลไฟ

ครั้งที่ 10 จ.แพร่

ดูรายละเอียด